Một số hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 của trường

Thực hiện kế hoạch năm học của trường mầm non Xuân Dục về việc tổ chức các ngày hôi, ngày lễ trong năm học 2023-2024. Sắng ngày 8/3 nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng mừng ngày quốc tế 8/3 ngày hội của bà, của mẹ, của cô giáo và các bạn gái.  Các cháu khối mẫu giáo đã mang những lời ca tiếng hát chúc mừng bà, mừng mẹ, mừng cô giáo. Các tiết múc rất sôi nổi phong phú đa dạng, các cháu mứa hát tự nhiên ngay thơ trong sáng. Đặc biệt là các cháu 3 tuổi tuy vẫn còn bé nhưng đã mạnh dạn tự tin đứng lên sân khấu để thể hiện tình cảm của mình với bà, mẹ cô giáo.  Qua buổi tổ chức nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm của phụ huynh đã tin tưởng và phấn khởi khoen ngợi phong trào của nhà trường. Đó là một sân chơi cho trẻ được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Trên đây là một số hình ảnh và vi deo trẻ biểu diễn.