Một số hoạt động tổ chức gói bánh trưng xanh và chương trình "Xuân gắn kết, tết yêu thương cho em"

Một số hoạt động tổ chức gói bánh trưng xanh và Tổ chức chương trình " Xuân gắn kết, tết yêu thương"

Thực hiện kế hoạch  năm học của trường mầm non Xuân Dục đã xây dựng trong năm học  về việc tổ chức các hoạt động ngày hội, ngày lễ. Hôm  ngày mồng 03 tháng 02 năm 2024, nhà trường kết hợp với các bậc phụ huynh tổ chức gói bánh trưng xanh và tổ chức chương trình văn nghệ " Xuân gắn kết, tết yêu thương" cho các cháu trong trường mầm non.  Trong buổi tổ chức nhà trường đã nhận được tình cảm của các bậc phụ huynh đã hỗ trợ kinh phí, mua sắm  nguyên liệu  cho các nhóm lớp, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu như lá rong, gạo, thịt, đỗ, nạt, cùng tham gia gói bánh với các cô giáo và  các cháu, đun và vớt bánh, tham gia dự chương trình văn nghệ của các cháu. Nhà trường rất cảm ơn các bậc phụ huynh đã có tấm lòng hảo tâm, tài trợ tiền cũng như gạo, đỗ, thịt, lá và thời gian công sức giúp nhà trường tổ chức thành công hoạt động gói bánh trưng xanh. Song đại diện phụ huynh cũng nói lên tình cảm của mình rất cảm động  và cảm ơn nhà trường đã tổ chức cho các con có buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa và giáo dục cho các con biết truyền thống, cội nguồn của dân tộc việt nam. Từ đó góp phần cho trẻ càng yêu quê hương, đắt nước, mong muốn sau này được góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương giàu dẹp văn minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GÓI BÁNH TRƯNG XANH VÀ MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ