Một số hình ảnh Lễ đón nhận huân chương hạng nhì

Tổ chức Lễ đón nhận Huân chương hạng nhì. Trường mầm non Xuân Dục

Thực hiên kế hoạch của UBND xã Xuân Dục  về việc tổ chức Lễ đón nhận Huân chương hạng nhì và khánh thành trụ sở UBND xã. Trong niêm vui hân hoan cả nước hướng về ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Kỷ niệm  ngày giải phóng miền nam, chiến tháng điện biên phủ. Hôm nay ngày 17 tháng 5 năm 2024 Trường mầm non Xuân Dục rất vinh dự được UBND xã Xuân Dục tổ chức Lễ đón nhận Huân chương hạng nhì và khánh thành trụ sở làm việc của đảng uỷ - HĐND - UBND xã và nhà văn hoá xã xuân dục. Về dự và chỉ đạo chúc mừng nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Hưng yên, các đồng lãnh đạo thị xã, các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Dục, các đồng chí hiệu trưởng các trường mầm non trong thị xã, BGH trường TH&THCS xã Xuân Dục, các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường mầm non, cán bộ, giáo viên, nhân viên,Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các bé chăm ngoan học giỏi. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã đến dự và chúc mừng nhà trường.

Trên đây là một số hình anh buổi Lễ.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023- 2024 của phòng GD&ĐT, Kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2023- 2024 của trường mầm non Xuân Dục. Thực hiện công văn số 135/KH - UBND ngày 04/5/2024 về việc Hướng dẫn  kế hoạch tổng kế năm học 2023 - 2024. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã. Hôm nay Trường mầm non Xuân Dục long trọng tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá kết quả cô và trò đã đạt được trong năm học và khắc phục những tồn tại cho năm học tới. Về dự và chỉ đạo có đồng chí  Lê Văn Cương - Bí thư đảng bộ xã, Đ/c Nguyễn Văn Ngọc -  Chủ tịch UBND xã, Ông Phạm Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND. Ông Dư Thái Sơn - Hội trưởng hội phụ huynh, cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, các cháu 4-5 tuổi trong trường. Nhà trương trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã đến dự và có những món quà lãng hoa tặng nhà trường.

Một số hình ảnh Trường tổ chức tổng kết năm học 2023-2024