LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Đọc bài Lưu

Sáng ngày 5/9/2018 hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, trường THCS Nhân Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Vũ - Huyện ủy viên - Trưởng ban tuyên giáo huyện, Bà Thảo - Huyện ủy viên - Viện trưởng viện kiểm sát, Bà Lý - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, ông Nguyễn Bá Nam - Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong Ban thường vụ xã. Ngoài ra, về dự buổi lễ còn có ông Trịnh Văn Khay đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietin Bank, đại diện Công ty Bảo hiểm  PVI Đông Đô, đại diện Tập đoàn Vietel.

NGHI THỨC CHÀO CỜ CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

ÔNG NGUYỄN XUÂN VŨ TẶNG HOA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

ÔNG NGUYỄN BÁ NAM TẶNG HOA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

ÔNG TRỊNH VĂN KHAY TẶNG HOA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

ÔNG NGUYỄN XUÂN VŨ ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG VÀ PHÁT BIỂU

THẦY TRẦN QUÍ CƯƠNG - HIỆU TƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI GIẢNG

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, nhà trường tiếp tục phát động phong trào "Nuôi heo đât" giúp bạn nghèo vượt khó. Phong trào này đã được thầy và trò hưởng ứng rất nhiệt tình.